TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN PHẤN ĐẤU THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG !
Đạ Tẻh: Gặp mặt, thăm hỏi và tặng quà người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số In trang
26/01/2024 09:25 SA

Ngày 25/1, UBND huyện Đạ Tẻh tổ chức gặp mặt, thăm hỏi tặng quà người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Quang cảnh buổi gặp mặt

 

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Phan Đức Thái - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đạ Tẻh, Phạm Thị Thu Hường – Phó Chủ tịch HĐND huyện, Đinh Viết Bảo – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng 25 người uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn toàn huyện.

Đồng chí Phan Đức Thái - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy biểu dương những đóng góp quý báu của đội ngũ những người có uy tín tiêu biểu trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn

 

Thay mặt lãnh đạo huyện Đạ Tẻh, đồng chí Phan Đức Thái ghi nhận và biểu dương những đóng góp quý báu của đội ngũ những người có uy tín tiêu biểu trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số đã góp phần vào sự phát triển bền vững của huyện Đạ Tẻh.

Đồng chí Phan Đức Thái - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đạ Tẻh trao khen thưởng của UBND huyện cho người có uy tín

 

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đạ Tẻh khẳng định, trong những năm qua, người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện đã thể hiện là lực lượng tiên phong, gương mẫu đưa các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến với đồng bào tại địa phương, hướng dẫn bà con thực hiện hiệu quả các mô hình sản xuất, xây dựng cuộc sống mới văn minh, xóa bỏ các hủ tục, giữ gìn bản sắc văn hóa truyền thống của dân tộc. Bên cạnh đó đã vận động đồng bào giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Đồng chí Phạm Thị Thu Hương - Phó Chủ tịch HĐND huyện trao quà cho người có uy tín

 

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực cũng mong muốn trong thời gian tới, người có uy tín tiêu biểu tiếp tục phát huy vai trò gương mẫu, chủ động cùng với chính quyền, Mặt trận đoàn thể làm tốt công tác tuyên truyền, vận động Nhân dân, đồng bào ở địa bàn tăng cường đoàn kết, tích cực tham gia xây dựng Đảng, bảo vệ chính quyền; thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, tham gia phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới; bảo tồn và phát huy phục dựng những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc. 

Đồng chí Đinh Viết Bảo - Phó Chủ tịch UBND huyện trao quà cho người có uy tín

 

Tại buổi gặp mặt, UBND huyện Đạ Tẻh tặng giấy khen cho 10 cá nhân là người uy tín có thành tích trong lao động - sản xuất, tuyên truyền các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số năm 2023. Dịp này, UBND huyện Đạ Tẻh cũng đã trao tặng 25 suất quà cho người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số trong toàn huyện.

HOÀNG SA  (BaoLamDong.vn)

Lượt xem: 78
Liên kết website

Thống kê truy cập
  • 002306374
  •  Đang online: 59
  •  Trong tuần: 1.797
  •  Trong tháng: 62.109
  •  Trong năm: 294.783