TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN PHẤN ĐẤU THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG !
Đạ Tẻh: Tiếp nhận 217 đơn vị máu trong ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 3 In trang
02/11/2023 01:38 CH

Ngày 2/11, Ban Chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện huyện Đạ Tẻh tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 3, năm 2023.

Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và toàn thể Nhân dân huyện Đạ Tẻh tham gia hiến máu tình nguyện

 

Ngày hội hiến máu tình nguyện huyện Đạ Tẻh đợt 3, năm 2023 đã thu hút sự tham gia của gần 250 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và học sinh các trường THPT trên địa bàn. Kết quả, có 217 đơn vị máu được tiếp nhận. Số đơn vị máu này sẽ được chuyển về Bệnh viện II Lâm Đồng, góp phần cứu chữa bệnh nhân đang được điều trị tại đây. 

Bà Phan Thị Hồng Loan - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Đạ Tẻh chia sẻ, với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, hiến máu nhân đạo là một trong những nghĩa cử cao đẹp và là truyền thống tương thân tương ái, thương người như thể thương thân của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nói riêng và toàn thể Nhân dân huyện Đạ Tẻh nói chung. Đây là hoạt động được Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức thường xuyên và duy trì định kỳ 3 - 4 lần/năm.

Qua đó, nhằm tuyên truyền, vận động các tầng lớp Nhân dân tích cực tham gia hiến máu tình nguyện, đáp ứng đủ lượng máu cho cấp cứu, điều trị người bệnh tại tỉnh Lâm Đồng. Đồng thời, phát huy tinh thần đoàn kết, nghĩa cử cao đẹp “Thương người như thể thương thân” của các tầng lớp Nhân dân trong phong trào hiến máu tình nguyện, tạo thành phong trào sâu rộng trên toàn huyện...

Ban Tuyên giáo Huyện ủy

Lượt xem: 353
Liên kết website
Thống kê truy cập
  • 002586780
  •  Đang online: 68
  •  Trong tuần: 3.110
  •  Trong tháng: 91.859
  •  Trong năm: 575.189