TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN PHẤN ĐẤU THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG !
Đạ Tẻh: Sơ kết 2 năm thực hiện Kết luận 01 của Bộ Chính trị In trang
08/05/2023 03:05 CH

Sáng 8/5, Huyện ủy Đạ Tẻh tổ chức hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện Kết luận số 01 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu, điển hình trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác trong 2 năm qua.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Việt – Bí thư Huyện ủy Đạ Tẻh trao tặng giấy khen cho các tập thể

 

Hội nghị có sự tham dự của các đồng chí: Nguyễn Mạnh Việt - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Phan Đức Thái - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Tống Giang Nam - Chủ tịch UBND huyện.

Theo báo cáo tại hội nghị, để việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thực sự đi vào cuộc sống, thời gian qua, các cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể trên địa bàn huyện Đạ Tẻh đã tổ chức được nhiều lớp học tập, quán triệt, phổ biến những nội dung cơ bản Kết luận 01 của Bộ Chính trị và chuyên đề toàn khóa, chuyên đề hàng năm đến toàn thể cán bộ, đảng viên và Nhân dân. 

Sau 2 năm thực hiện Kết luận số 01, nhận thức và trách nhiệm của các cấp ủy, tổ chức Đảng, cơ quan, đơn vị đối với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã được nâng lên rõ rệt; lực lượng cán bộ đã nhận thức đúng đắn về vai trò, ý nghĩa và tự giác học tập làm theo Bác, tác phong làm việc ngày càng khoa học, hiệu quả; kỷ luật, kỷ cương hành chính được tăng cường. Bên cạnh đó, các cấp ủy, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn đã có sự năng động, sáng tạo, tìm tòi, lựa chọn và quyết tâm thực hiện Chỉ thị 05 bằng những phương pháp mới, cách làm hay, thiết thực, hiệu quả.