TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN PHẤN ĐẤU THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG !
Đạ Tẻh: Trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho 10 đảng viên In trang
17/05/2024 03:13 CH

Ngày 17/5, Huyện ủy Đạ Tẻh đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đảng viên thuộc Đảng bộ huyện.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Việt - Bí thư Huyện ủy Đạ Tẻh phát biểu, chúc mừng các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng

 

Dịp này, huyện Đạ Tẻh có 10 đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu Đảng; trong đó, có 2 đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 1 đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 1 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 4 đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 2 đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đảng viên phát biểu, bày tỏ cảm tưởng khi được nhận Huy hiệu Đảng dịp 19/5

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Mạnh Việt – Bí thư Huyện ủy Đạ Tẻh khẳng định: Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận quá trình phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện lâu dài của các đảng viên. Là phần thưởng cao quý của Đảng đối với công lao đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp đấu tranh thống nhất đất nước, bảo vệ và xây dựng Tổ quốc. Trên nhiều cương vị khác nhau, các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng hôm nay đã luôn vượt qua khó khăn để rèn luyện bản lĩnh chính trị, nêu cao tính tiền phong, gương mẫu của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Đạ Tẻh trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

 

Đồng chí tin rằng, với kinh nghiệm sống và quá trình cống hiến, các đảng viên sẽ tiếp tục cống hiến cho địa phương, là tấm gương cho thế hệ cháu con noi theo, góp phần xây dựng huyện Đạ Tẻh ngày càng văn minh, hiện đại.

Hoàng Sa (BaoLamDong.vn)

Lượt xem: 386
Liên kết website
Thống kê truy cập
  • 002587718
  •  Đang online: 65
  •  Trong tuần: 4.048
  •  Trong tháng: 92.797
  •  Trong năm: 576.127