TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN PHẤN ĐẤU THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG !
Chủ tịch UBND huyện Đạ Tẻh đối thoại với thanh niên In trang
14/07/2022 07:52 SA

Sáng 13/7, huyện Đạ Tẻh tổ chức hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND huyện với thanh niên trên địa bàn với chủ đề “Thanh niên huyện Đạ Tẻh với khởi nghiệp, lập nghiệp”. Ông Tống Giang Nam – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị đối thoại.

Ông Tống Giang Nam – Chủ tịch UBND huyện Đạ Tẻh phát biểu tại hội nghị đối thoại

 

Phát biểu tại hội nghị đối thoại, ông Tống Giang Nam - Chủ tịch UBND huyện Đạ Tẻh ghi nhận và đánh giá cao công tác Đoàn và phong trào thanh, thiếu niên huyện ngày càng phát triển và trưởng thành. Đội ngũ thanh niên có nhiều sáng tạo, đột phá, tạo được những dấu ấn tốt đẹp, tích cực hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, chủ động trong việc nắm bắt tiến bộ khoa học kỹ thuật, công nghệ mới, tự tin trong hoạt động học tập, lao động sáng tạo và khởi nghiệp.

Đặc biệt, trong thời điểm Covid-19 diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện, lực lượng đoàn viên, thanh niên đã có những đóng góp hướng về cơ sở để cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thực hiện tốt “mục tiêu kép”. 

Trong không khí sôi nổi, thẳng thắn, dân chủ, cởi mở và trách nhiệm, lãnh đạo UBND huyện cùng đại diện các phòng ban đã lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng và giải đáp thắc mắc của đoàn viên, thanh niên trên địa bàn.